Án gian – Ô sa

Công ty TNHH Việt Anh chuyên chế tác án gian thờ và bàn thờ ô xa thờ gia tiên, dòng họ, đình chùa. Có nhiều mẫu bền đẹp cho khách hàng lựa chọn.

Quý khách vui lòng liên hệ 093 421 8668 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Các mẫu bàn thờ ô xa, Án gian được dùng cho nhà thờ, đình chùa và rất phù hợp các phòng thờ tư gia. Bàn thờ ô xa được thiết kế rất tinh xảo với nhiều ô bên trong nhìn rất đẹp được bảo quản trong các ô kính nên đồ bền cao, giữ được nét đẹp của các đường nét chạm khắc và màu sơn, sản phẩm hợp phong thủy và đặc biệt kích thước có thể thay đổi theo tùy ý khách hàng.

Chúng tôi chuyên sản xuất các mẫu bàn thờ án gian giả cổ, đường nét đục được thiết kế và chạm khắc tinh tế,  hợp phong thủy và đặc biệt kích thước có thể thay đổi theo tùy ý khách hàng. Sản phẩm để mộc giúp quý khách có thể xem chi tiết về chất liệu gỗ và nét đục.

Chúng tôi có đủ các mẫu án gian như : mẫu án gian đục chiện, mẫu án gian mai điểu, mấu án gian ngũ phúc, mẫu án gian tứ linh hóa, mẫu án gian tứ linh cài chiện…

Sản phẩm Án gian và bàn thờ ô xa của chúng tôi được rất nhiều khách hàng đánh giá rất cao cả về mẫu mã lẫn chất lượng và thái độ phục vụ. Nhưng công ty chúng tôi vẫn luôn xem khách hàng là mục tiêu để cải thiện, phấn đấu và đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Nên Công Ty TNHH Việt Anh – Đồ thờ Sơn Đồng đưa ra giá rất cạnh tranh và làm hài lòng tất cả khách hàng.