• Trang chủ
  • Tượng ông ngựa thờ bằng gỗ tại Đồ thờ Sơn Đồng

Tượng ông ngựa thờ bằng gỗ tại Đồ thờ Sơn Đồng

Mẫu tượng ông ngựa bằng gỗ được dùng trong đình chùa là sản phẩm đặc sắc của Đồ thờ Sơn Đồng. Quý khách đặt mua liên hệ 0934218668.

Ngựa là con vật thân quen gắn liền với con người từ xa xưa trong lịch sử, là con vật biểu trưng cho sự thông minh nhanh nhẹn, là biểu tượng của sự hùng mạnh trong chiến tranh trung cổ. Đó là sức mạnh của Phù Đổng Thiên vương cưỡi Ngựa sắt nhổ cây Tre đánh giặc. Trong văn hóa người Việt, Ngựa là một trong số 12 con Giáp (Ngọ), là biểu tượng cho sự trung thành tận tụy, thông minh mạnh mẽ, đồng thời là biểu tượng của tài lộc, thịnh vượng và thành công.

Chính vì lẽ đó mà hình tượng con Ngựa đã đi vào đời sống tâm linh của người Việt cổ được phản ánh trong lịch sử, trong văn hóa dân gian, văn học nghệ thuật, qua một số công trình kiến trúc cổ được con người thần tượng hóa thành những linh vật thờ tự ở một số di tích lịch sử văn hóa cùng với những linh vật khác.

Người dân quan niệm, ở trên trời cao, giữa dân gian và âm phủ các đức thánh cũng dùng ngựa để đi chầu, đi hành đạo nên khi họ đặt am miếu thờ cúng phải thờ ngựa thể hiện lòng thành kính của mình đối với các vị thần thánh của đất nước, những vị thánh đã có công mở mang bờ cõi, giữ vững bình yên cho đất nước. Cho nên, các am, cảnh, miếu, đình chùa người dân đều có ngựa thờ

Mẫu tượng ngựa thờ đẹp

Công ty TNHH Việt Anh – Đồ thờ Sơn Đồng chuyên cung cấp linh vật thờ cúng như ngựa thờ  và sản xuất các sản phẩm đồ thờ cúng bằng gỗ  – Tượng phật theo yêu cầu đặt trong gian thờ đình chùa và nhà thờ tư gia, dòng họ.

Mẫu ông ngựa số 01

Mẫu ngựa thờ số 1

Mẫu ông ngựa số 02

Mẫu ngựa thờ số 2

Mẫu ông ngựa số 03

Mẫu ngựa thờ số 3

Mẫu ông ngựa số 04

Mẫu ngựa thờ số 4

Mẫu ông ngựa số 05

Mẫu ngựa thờ số 5

Mẫu ông ngựa số 06

Mẫu ngựa thờ số 6

Các sản phẩm linh vật thờ của chúng tôi được thiết kế với nhiều mẫu hoa văn họa tiết chạm khắc tinh xảo nhìn rất đẹp được làm bằng gỗ tự nhiên quý hiếm đã qua xử lý nên có độ bền cao, giữ được nét đẹp của các đường nét trạm khắc và màu sơn. Các sản phẩm đồ thờ của chúng tôi hợp phong thủy và đặc biệt kích thước có thể thay đổi theo tùy ý khách hàng. Sản phẩm để mộc giúp quý khách có thể xem chi tiết về chất liệu gỗ và nét đục. Chúng tôi có đủ các mẫu sản phẩm về đồ thờ cúng và những mẫu ngựa thờ cho khách hàng lựa chọn.

 Kích Thước: Phụ thuộc kích thước diện tích không gian thờ

– Chất liệu gỗ: Gỗ Mít, Xoan Đào, Gỗ GụGỗ Dổi, Vàng Tâm…

– Chất Liệu Sơn: Sơn Ta, Sơn son thếp vàng, sơn son thếp bạc phủ hoàng kim, sơn PU

Sử DụngGian thờ đình chùa, điện thờ

Các sản phẩm linh vật thờ như ngựa thờ của chúng tôi  được rất nhiều khách hàng đánh giá rất cao cả về mẫu mã lẫn chất lượng và thái độ phục vụ.

Liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Xóm Đồng – xã Sơn Đồng – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline: Mr Chiến 093 421 8668

0/5 (0 Reviews)

Từ khóa:  

Bình luận