• Trang chủ
  • Mẫu kiệu thờ đẹp thường dùng

Mẫu kiệu thờ đẹp thường dùng

Kiệu thờ là vật linh thiêng không thể thiếu trong các ngày hội đầu năm ở các làng quê Việt Nam, đặc biệt là trong các lễ hội lớn.

Người dân rất coi trọng lễ rước kiệu nên rất cầu kỳ trong khâu chọn lọc đồ thờ linh thiêng này.

Có nhiều loại kiệu thờ khác nhau như: kiệu Long Đình, Võng hay kiệu Bát Cống, kiệu Mẫu… được làm từ nhiều chất liệu khác nhau tùy theo yêu cầu của mỗi cá nhân. Tất cả các kiệu này đều được sơn son thiếp vàng. Kiệu thờ được các nghệ nhân chạm khắc rất tỉ mì và cầu kỳ. Mỗi sản phẩm làm nên đều mang một vẻ đẹp của văn hóa phong tục truyền thống Việt Nam. Các kiệu sau khi được làm để được sơn son thiếp vàng. Những loại sơn mang lại vẻ lộng lẫy, hoành tránh cho sản phẩm.

Mẫu kiệu thờ đẹp thường dùng

Mẫu kiệu thờ Bát Cống đẹp sơn son thếp vàng

Mua kiệu thờ ở đâu là tốt nhất?

Đồ thờ Sơn Đồng luôn tự hào là cơ sở sản xuất đồ thờ gỗ cao cấp nhất. Từ bàn thờ, tủ thờ, tượng phật, tượng thờ,…đến kiệu, chúng tôi luôn luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Kiệu thờ của chúng tôi đươc các nghệ nhân làm thủ công rất cẩn thận, tỉ mỉ đến từng chi tiết. Không chỉ quan trọng đến hình thức bên ngoài, chất liệu gỗ bên trong cũng được lựa chọn kỹ lưỡng phù hợp với văn hóa tâm linh Việt Nam.

Với phương châm uy tín và chất lượng được đặt đặt lên hàng đầu, chúng tôi cam kết mọi hình chụp trên đây hoàn toàn là ảnh sản phẩm tại Đồ thờ Sơn Đồng.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, tham khảo và đặt mua những mẫu kiệu thờ đẹp.

Đồ thờ Sơn Đồng – Công Ty TNHH Việt Anh

Mr Chiến: 093 421 8668

0/5 (0 Reviews)

Từ khóa:  

Bình luận