Quạt thờ

Công ty TNHH Việt Anh chuyên chế tác Quạt thờ gỗ với nhiều mẫu mã đẹp và chất lượng bền theo thời gian. Quý khách vui lòng liên hệ 093 421 8668 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Hiện nay, có rất nhiều gia đình treo quạt gỗ với kích thước rất lớn trong nhà để trang trí cho căn phòng thêm có điểm nhấn. Quạt gỗ thờ đa dạng về mẫu mã, kích thước cũng như màu sắc. Họa tiết trên quạt được điêu khắc chuyên nghiệp, cầu kỳ và vô cùng tỉ mỉ.

Rất nhiều gia đình thích treo quạt thờ trong nhà như một món đồ trang trí tô điểm thêm cho căn phòng. Thông thường, quạt thờ bằng gỗ dùng để trang trí có kích thước lớn. Được bố trí các hình vẽ rực rỡ hoặc các hoa văn họa tiết tinh sảo. Các chữ đều có ý nghĩa thường được làm với nhiều kiểu mẫu mã đa dạng. Vậy bày quạt thờ trong nhà có ảnh hưởng đến phong thủy không?

Tiếng Hán quạt gọi là “chỉ phiến”, chữ “phiến” ở đây có âm đọc giống chữ “thiện” nghĩa là từ thiện, tốt đẹp giỏi giang. Do vậy nhiều người treo quạt thờ trong nhà, tục ngữ có câu: “Nhà làm nhiều việc thiện, thế nào cũng có lúc phát đạt”. Vì vậy treo quạt thờ có ý khuyến khích tu nhân tích đức.

Quạt thờ gỗ được làm thủ công bằng những miếng gỗ liền tấm như gỗ mít, gỗ gụ, xoan đào,…. Các nghệ nhân trang trí , chạm khắc tinh xảo, rõ nét trên quạt thờ những hình dáng phong phú như các linh vật, hoa văn và họa tiết.

Sau đó quạt thờ được sơn lên lớp sơn tùy theo nhu cầu của gia chủ.

Hiện nay, có các loại quạt thờ phổ biến như: Quạt thờ Tùng hạc, Quạt Mai Thanh Phong, Quạt Long Hóa Mai, Quạt Thập Nhị Tiên Cô, Quạt thờ trạm mai điểu, Quạt tùng cúc trúc mai, Quạt rồng chầu mặt nguyệt, quạt chữ đức, quạt chữ tâm, quạt chữ phát, quạt Chữ Phúc – Lộc – Thọ,…

Quý khách muốn được tư vấn về quạt thờ gỗ xin liên hệ với Đồ thờ Sơn Đồng – Công ty TNHH Việt Anh:

Hotline: Mr Chiến 093 421 8668

Xóm Đồng – xã Sơn Đồng – Hoài Đức – Hà Nội

Trang:
  • 1
  • 2