• Trang chủ
  • Mẫu cửa võng bằng gỗ đẹp cho phòng thờ

Mẫu cửa võng bằng gỗ đẹp cho phòng thờ

Dothosondong.info chuyên sản xuất các mẫu cửa võng bằng gỗ đẹp cho phòng thờ như: cửa võng tứ linh, cửa võng mai điểu, cửa võng chiều châu, cửa võng thiều châu…dùng để thờ cúng gia tiên.

Cơ sở sản xuất Đồ thờ Sơn Đồng – Công ty TNHH Việt Anh thuộc Làng nghề truyền thống Sơn Đồng, huyện Hoài Đức, Hà Nội. Chuyên sản xuất đồ thờ bằng gỗ các loại bao gồm: tượng thờ tượng phật, bàn thờ, sập thờ, tủ thờ, cuốn thư hoành phi câu đối… Và đặc biệt là sản phẩm cửa võng cho gian thờ vô cùng đẹp mắt, được khách hàng gần xa khen ngợi.

Với những nghệ nhân, người thợ có tay nghề, nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong nghề, luôn lấy “chữ Tín” làm đầu và khách hàng là trọng tâm cùng với chất lượng sản phẩm bền đẹp đã tạo cho Đồ thờ Sơn Đồng chỗ đứng suốt thời gian qua.

Điều đặc biệt mà chỉ có ở làng nghề Sơn Đồng là “nước sơn” đã tạo hồn cho sản phẩm và là nét văn hóa truyền thống từ ngàn đời, dưới đôi tay tỷ mỉ của người thợ lành nghề, với quy trình khắt khe tạo nên sản phẩm tinh xảo đặc sắc và cho tuổi thọ lên đến 100 năm.

Cửa võng được sản xuất tại cơ sở với mẫu mã đa dạng như: cửa võng tứ linh, cửa võng mai điểu, cửa võng chiều châu, cửa võng thiều châu, cửa võng hồng trĩ…

Toàn bộ cửa võng được chế tác từ gỗ lõi khô, đồng nhất và dưới đôi bàn tay khéo léo của người thợ kinh nghiệm lâu năm tại Đồ thờ Sơn Đồng đã tạo nên các mẫu cửa võng tinh tế, đặc sắc phù hợp với không gian thờ cúng gia tiên, từ đường, đình chùa.

Cửa võng được dùng làm đồ thờ trong gian thờ tam phủ, tứ phủ cho nên có thêm cửa võng thờ tam phủ, cửa võng thờ tứ phủ.

Hình ảnh cửa võng đẹp thờ gia tiên

Mẫu cửa võng bằng gỗ đẹp cho phòng thờ

MẪU CỬA VÕNG SỐ 01

Mẫu cửa võng bằng gỗ đẹp cho phòng thờ-1

MẪU CỬA VÕNG SỐ 02

Mẫu cửa võng bằng gỗ đẹp cho phòng thờ-2

MẪU CỬA VÕNG SỐ 03

Mẫu cửa võng bằng gỗ đẹp cho phòng thờ-3

MẪU CỬA VÕNG SỐ 04

Mẫu cửa võng bằng gỗ đẹp cho phòng thờ-4

MẪU CỬA VÕNG SỐ 05

Xem thêm mẫu cửa võng đẹp tại: https://dothovietanh.com/cuon-thu-cua-vong/

0/5 (0 Reviews)

Từ khóa:  

Bình luận