Bàn thờ – Sập thờ – Tủ thờ

Công ty TNHH Việt Anh chuyên chế tác Bàn thờ – Sập thờ – Tủ thờ với nhiều mẫu mã đẹp và chất lượng bền theo thời gian. Quý khách vui lòng liên hệ 093 421 8668 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Các mẫu Bàn thờ – Sập thờ – Tủ thờ được thiết kế và chạm khắc tinh tế, hợp phong thủy và đặc biệt kích thước có thể thay đổi theo tùy ý khách hàng. Sản phẩm để mộc giúp quý khách có thể xem chi tiết về chất liệu gỗ và nét đục.

Chúng tôi có nhiều mẫu bàn thờ, sập thờ, tủ thờ đẹp cho khách hàng lựa chọn.

Mẫu bàn thờ đẹp

Bàn thờ là nơi thể hiện lòng kính trọng đối với cha mẹ, ông bà, tổ tiên…. Là vật dụng không thể thiếu trong mọi gia đình. Ngày xưa, bàn thờ có kiến trúc rất đơn giản nhưng khi xã hội phát triển tân tiến thì những chiếc bàn thờ giờ đây ngoài nhu cầu thờ cúng thì nó cũng là một đồ vật dùng để trang trí cho không gian nội thất của phòng thờ.

Vật liệu, kiểu dáng bàn thờ

Người ta thường dùng gỗ mít, gỗ gụ…để làm bàn thờ
Bàn thờ có rất nhiều loại với kiểu dáng kiến trúc, màu sắc và chất liệu gỗ khác nhau. Dưới đây là bộ sưu tập những mẫu bàn thờ mà chúng tôi cung cấp được sản xuất trên dây chuyền khép kín, xử lý mối mọt, cong vênh tuyệt đối, đảm bảo độ bền lâu dài.

Chú ý khi trang trí bàn thờ

Khi chọn được mẫu bàn thờ ưng ý, chúng ta cần phải biết rõ cách đặt bàn thờ đúng phong thủy, cách bài trí các vận dụng thờ cúng. Hãy xem qua một vài lưu ý nhỏ dưới đây :
– Đồ vật trang trí trên bàn thờ: bát hương, bài vị, cỗ kỷ, bình cắm hoa, hương án, đèn, khay đựng cốc nước thờ,mâm đựng hoa quả… ( tùy theo mỗi gia đình mà vật dụng có thể khác nhau)
– Bàn thờ phải tạo được sự tôn nghiêm nhưng vẫn phải mang lại cảm giác gần gũi với các thành viên trong gia đình và các sinh hoạt chung khác.
– Vật liệu và màu sắc của bàn thờ cúng cũng phải phù hợp, nên sử dụng các màu trầm, tổt nhất là màu gỗ nâu sậm. Các chi tiết kiến trúc – nội thất (lát sàn, trần, chiếu sáng…), các vật dụng, đồ thờ (bát nhang, đèn nến, lọ hoa…) nên bày theo lối cân đối.
– Bàn thờ nên đặt ở nơi thanh tịnh và tôn nghiêm: không đặt sát nhà tắm, không đặt ở lối đi lại, không đặt trên nóc tủ hoặc trung tâm nhà…
– Bàn thờ phải luôn sạch sẽ và thường xuyên thắp nhang.

Sập thờ đẹp

Sập thờ mang đến sự trang nghiêm, linh thiêng nơi thờ cúng, kích thước có thể đặt theo yêu cầu phù hợp với không gian phòng thờ của quý khách. Chất liệu gỗ đúng chủng loại 100%, Đặc biệt quý khách kiểm tra mộc ký bảo đảm sau đó cơ sở mới bắt đầu hoàn thiện bên ngoài.

Sập Thờ là loại bàn thờ được thiết kế dành cho những gia đình có diện tích phòng thờ rộng hoặc những ngôi nhà xây dựng theo nối cổ truyền.

Sập thờ dùng để đồ thờ, được trạm khắc tinh xảo, có mẫu mã phú với nhiều điển tích khác nhau như: tứ linh (Long Ly Quy Phượng), Tứ Quý , Ngũ Phúc, Mai Hóa (long), Trúc Hóa, …

Sập thờ thường được đóng bằng gỗ dổi, gỗ vàng tâm, gỗ mít, gỗ hương … và tùy theo điều kiện kinh tế có thể mua sắm đồ có sẵn trên thị trường hoặc đặt hàng thiết kế đồng bộ với cả bộ đồ thờ theo kích thước không gian thực tế của phòng thờ, nhà thờ tổ…

Sập Thờ được chạm khắc tinh xảo, hoành tráng, cổ kính.

Trong khi chế tác bàn thờ, sập thờ chúng tôi áp dụng triệt để các phương pháp ghép mộng truyền thống. Gỗ đã được xử lý chống cong vênh co ngót và chống mối mọt. Kết hợp với bàn tay tài hoa của các người thợ lành nghề tạo lên những mẫu sập thờ tinh xảo.

Trang:
  • 1
  • 2