• Trang chủ
  • Đồ thờ tượng phật Sơn Đồng – Công ty TNHH Việt Anh

Đồ thờ tượng phật Sơn Đồng – Công ty TNHH Việt Anh

Luôn luôn nỗ lực hết mình, sự hài lòng của khách hàng luôn là niềm vui đối với Công ty TNHH Việt Anh – cơ sở chuyên sản xuất Đồ thờ Tượng phật Sơn Đồng, chế tạc đồ gỗ gỗ mỹ nghệ, các sản phẩm đồ thờ, tượng phật cao cấp.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất các sản phẩm đồ thờ tượng phật đẹp, uy tín, chất lượng. Đồ thờ Sơn Đồng nay vẫn luôn nỗ lực không ngừng, nghiên cứu cải tiến thiết kế thêm các mẫu mã để phù hợp với nhu cầu của xã hội hiện đại.

Không gian thờ hiện đại nhưng vẫn mang nét truyền thống

Các Sản phẩm mới là sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, thiết kế với những đường nét đơn giản, tinh tế nhưng tạo nên những không gian thờ cúng trang trọng và tôn nghiêm, phù hợp với cuộc sống hiện đại, đem đến giá trị nhất theo văn hóa tâm linh Việt. Phù hợp cho các: nhà biệt thự, căn hộ chung cư, nhà ống, nhà lô…

Đến với chúng tôi các bạn cũng sẽ tìm được các mẫu sản phẩm đồ thờ, tượng phật cho không gian thờ, phòng thờ nhà mình theo phong cách truyền thống được sơn son thếp vàng, bạc, hay được làm giả cổ… để bạn tha hồ lựa chọn. Trải qua nhiều năm hoạt động chúng tôi tin rằng mình sở hữu rất nhiều kinh nghiệm rất nhiều những mẫu mã sản phẩm rất đa dạng đã được đúc kết đảm bảo sẽ đem đến cho các bạn sự hài lòng nhất theo các phong cách riêng biệt

Đồ thờ tượng phật Sơn Đồng - Công ty TNHH Việt Anh

Đồ thờ Sơn Đồng – Đồ thờ Tượng Phật đẹp chất lượng

Hãy Đến với Đồ thờ Sơn Đồng để có thật nhiều sự lựa chọn cũng như tìm ra giải pháp cho gia đình bạn. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và sản xuất những mẫu đồ thờ đẹp ưng ý nhất…

Và còn vô số sản phẩm Đồ thờ bằng gỗ như bàn thờ, tủ thờ, sập thờ, hoành phi câu đối, cuốn thư câu đối, cửa võng, ngai thờ, khám thờ, tượng thờ, tượng phật…được Nghệ Nhân Làng Nghề Sơn Đồng chạm khắc tinh hoa, có hồn khác, bạn có thể tới tham khảo trong xưởng làm đồ thờ của chúng tôi.

Sinh ra và lớn lên tại làng nghề Sơn Đồng, một làng nghề có truyền thống tạc tượng và làm đồ thờ hơn mấy trăm năm lịch sử, các loại sản phẩm của làng nghề làm ra đã có mặt khắp các tỉnh thành trên cả nước và nước ngoài, chúng tôi cam kết luôn mang lại những sản phẩm mỹ nghệ độc đáo,chất lượng và có hồn phù hợp với phong cách sở thích tâm linh việt đến người sử dụng.

Cam kết của Đồ thờ Sơn Đồng

– Các Nghệ nhân, Làng nghề, Đục Tay và Máy Chuyên nghiệp, Tỉ mỉ
– Các Chất liệu chính Gỗ mít, gỗ dổi, gỗ gụ, gỗ hương, gỗ pơmu, gỗ bách xanh, gỗ ngọc am, gỗ mun, …..
– Sơn PU công nghệ mới nhất, Bóng đẹp “CHẤT”
– Sơn son thếp vàng, thếp bạc phủ hoàn kim, làm giả cổ truyền thống
– ĐẶC BIỆT “KHÔNG BAO GIỜ BỊ MỐI MỌT” và đã được xử lý chống cong vênh
– GIÁ TẬN GỐC KHÔNG QUA TRUNG GIAN
– Vận chuyển toàn quốc

Khách hàng Đặt hàng bằng cách comment, inbox, qua Mail hay để lại số điện thoại hoặc gọi trực tiếp để được tư vấn miễn phí và nhiệt tình nhất.

Ngoài ra với đội ngũ thiết kế, xây dựng, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề xây dựng chúng tôi cũng nhận xây dựng, thiết kế các chùa, đình, đền, điện, hay các nhà thờ họ, nhà tư gia,…..theo các phong các khác nhau phù hợp với phong cách văn hóa tâm linh người Việt.

Làng nghề mỹ nghệ truyền thống Sơn Đồng – Hoài Đức – Hà Nội

Cơ sở Đồ thờ Sơn Đồng – Công ty TNHH Việt Anh
Email: Dothosondong.info@gmail.com
Điện thoại:
Địa chỉ: thôn Đồng, Sơn Đồng, Hoài Đức, Hà Nội

Đồ thờ Tượng phật Sơn Đồng – Công ty TNHH Việt Anh nơi tay nghề, uy tín đã được khẳng định. Nơi đặt trọn niềm tin của mọi người.

0/5 (0 Reviews)

Từ khóa:  

Bình luận